Nhà

Guangzhou Homey Construction Limited

hồ sơ công ty

Homey Construction Limited(chúng tôi gọi nó là “Homey” bên dưới) nhà cung cấp chất trám và chất kết dính chuyên nghiệp tại Trung Quốc với 16 năm kinh nghiệm xuất khẩu.Chúng tôi có hai nhà máy sản xuất rộng khoảng 50.000 mét vuông.Khả năng sản xuất là20container một ngày.

 

Chúng tôi có một đội ngũ quản lý tuyệt vời về Đảm bảo chất lượng, bán hàng và sản xuất.Sản phẩm hoàn toàn phù hợpTiêu chuẩn CEvà tiêu chuẩn Châu ÂuISO11600.

 

Phát triển các sản phẩm khác nhau nhu cầu khách hàng khác nhau, Homey phục vụ to khách hàng một loạt các sản phẩm của:

• Phun bọt Polyurethane

• Chất trám silicone

• MS Polymer

• Chất bịt kín acrylic

• Móng tay lỏng

• Chất bịt kín Polyurethane

 

Thị trường nước ngoài của chúng tôi

Homey có mối quan hệ thân thiết vớinó là khách hàng, phân phốisản phẩm của nó để kết thúc60+Quốc gianhư Úc, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, UAE, Brazil, Indonesia, v.v. và tiếp cận với nhiều loại sản phẩm có hiệu suất cao và giá cả cạnh tranh.Hơn nữa, chúng tôi đã thiết lập quan hệ hợp tác nhãn hiệu riêng lâu dàivới các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới.

 

 

R & D

Một đội ngũ các nhà nghiên cứu, kỹ sư và kỹ thuật viên có trình độ cao đang liên tục làm việc để phát triển các sản phẩm và ứng dụng mới phù hợp với các yêu cầu cụ thể của khách hàng ở các quốc gia khác nhau.

 

Các hoạt động R & D được nhóm lại theo hai chủ đề sau:

• Phù hợp với nhu cầu của khách hàng, phát triển các sản phẩm và giải pháp mới

• Cải tiến chất lượng và hiệu suất sản phẩm hiện có

 

 

Dịch vụ của chúng tôi

Homey đã thành lập một nhóm Bán hàng kỹ thuật nội bộ chuyên dụng sẵn sàng làm việc với khách hàng để hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn về các yêu cầu của sản phẩm và ứng dụng.Đối với những khách hàng có yêu cầu đặc biệt, Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu và thiết kế các ứng dụng tùy chỉnh.Hoạt động dịch vụ khách hàng nâng cao của chúng tôi tiếp tục mang lại hiệu quả kịp thời và luôn lịch sự, xử lý đơn hàng.

 

Homey tạo ra một nền tảng rộng rãi để nhân viên nhận ra giá trị của họ và cũng thu hút rất nhiều nhân tài luôn đổi mới và làm việc chăm chỉ.Trong quá trình làm việc, chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ của mình và chúng tôi thiết lập mối quan hệ trong cuộc sống hàng ngày.Trong tương lai, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để không ngừng phát triển và đổi mới, đồng thời cùng nhau tạo nên cột mốc quan trọng trong ngành chất kết dính và chất trám trét.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Homey Construction Limitedlà nhà cung cấp chuyên nghiệp về Keo và Keo tại Trung Quốc với 16 năm kinh nghiệm xuất khẩu.Chúng tôi có ba nhà máy sản xuất rộng khoảng 50.000 mét vuông, hai nhà máy sản xuất keo silicon và một nhà máy sản xuất bọt pu.Khả năng sản xuất là20container một ngày.Cho đến nay, các sản phẩm của Homey đã được bán cho hơn 60 quốc gia.

Guangzhou Homey Construction Limited
Guangzhou Homey Construction Limited
Guangzhou Homey Construction Limited
Guangzhou Homey Construction Limited
Guangzhou Homey Construction Limited
Guangzhou Homey Construction Limited
Guangzhou Homey Construction Limited
Guangzhou Homey Construction Limited
1 2 3 4 5 6 7 8
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : Ấm cúng

Số nhân viên : 200~300

Doanh thu hàng năm : 40million-80million

Năm thành lập : 2016

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Guangzhou Homey Construction Limited Chứng chỉ Trung Quốc Guangzhou Homey Construction Limited Chứng chỉ Trung Quốc Guangzhou Homey Construction Limited Chứng chỉ